CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG

CÔNG TY TNHH SX-TM XUẤT NHẬP KHẨU KIÊN THƯ với dòng sản phẩm mới: sữa bột cao cấp Lacgold, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập ngoại từ New Zealand, đã được thị trường Việt Nam đón nhận và tin dùng. Trong năm 2016 dòng sản phẩm đã được vinh danh tại chương trình "Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2016"

Chương trình Thương hiệu Quốc gia đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTgngày 23 tháng 11 năm 2003. Chương trình được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập.

Việc lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia chỉ là sự khởi đầu để các doanh nghiệp trở thành đối tác của Chương trình. Nhà nước không làm thay cho doanh nghiệp nhưng sẽ đứng ra bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín kinh doanh, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới.

Tiếp tục triển khai Chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2016, Bộ Công thương sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức đợt lựa chọn tiếp theo (lần thứ 5) để phát hiện các sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn Thương hiệu Quốc gia. Các tiêu chí lựa chọn sản phẩm, dịch vụ chủ yếu lần này là:
- Là kết quả của quy trình sản xuất và quản trị kinh doanh hiện đại, đáp ứng các yêu cầu, quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong từng thời kỳ.
- Được sản xuất và cung ứng bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, sử dụng nguyên vật liệu trong nước, có khả năng xuất khẩu và thay thế sản phẩm nhập khẩu.
- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và được công nhận theo các quy định pháp luật hiện hành.
- Thiết kế và công năng sử dụng có tính ưu việt và sáng tạo.
- Thương hiệu sản phẩm được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và được sở hữu bởi các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh thành lập tại Việt Nam.
- Có chiến lược xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu, có bộ máy chuyên trách quản trị thương hiệu.
- Chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường nội địa và trong kim ngạch xuất khẩu.
- Được người tiêu dùng lựa chọn.