Sữa bột LACGOLD WEIGHT GAIN đặc chế với công thức hoàn hảo, là một bổ sung quan trọng của vitamin và khoáng chất, giúp tăng cân một cách đều đặn.


Sữa bột LACGOLD WEIGHT GAIN đặc chế với công thức hoàn hảo, là một bổ sung quan trọng của vitamin và khoáng chất, LACGOLD WEIGHT GAIN có chứa carbohydrate, chất béo, vitamin, khoáng chất, protein cao. Đặc biệt trong thành phần có chứa các Enzym giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn và các chất dinh dưỡng dễ hấp thu vào tế bào một cách nhanh chóng. Thích hợp cho những người gấy biếng ăn, người suy dinh dưỡng, trẻ em và người lớn.

Dễ tiêu hóa và hấp thu
LACGOLD WEIGHT GAIN có chứa đạm whey. Đạm whey có chứa amino axít dễ tiêu hóa và hấp thu hơn đạm thông thường.

Tăng cân dần dần và đều đặn
Việc tiêu thụ thức ăn chứa hàm lượng chất béo cao để tăng cân nhanh chóng có thể làm hại sức khỏe bạn. Việc tăng cân nhanh chóng sẽ dẫn đến hiện tượng tăng hàm lượng cholesterol và đường. Với LACGOLD WEIGHT GAIN việc tăng cân diễn ra dần dần và đều đặn mà không có tác dụng phụ nào. Việc tăng cân dần dần là rất quan trọng vì cơ thể bạn có thời gian để điều chỉnh và thích ứng một cách hiệu quả, vì vậy mỗi ngày nên cung cấp từ 2 - 3 ly một cách thường xuyên sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.