Sữa bột LACGOLD COLOSTRUM dành cho trẻ 6 - 24 tháng tuổi, được đặc chế từ sữa non sẽ bảo vệ toàn diện để bé phát triển tối ưu


Dành cho trẻ từ 6 - 24 tháng tuối

LACGOLD COLOSTRUM là dòng sản phẩm đặc biệt, với thành phần được nghiên cứu bổ sung sữa non sẽ đáp ứng các nhu cầu đặc trưng của trẻ từ 6 - 24 tháng tuổi. Sữa non là một loại hỗn hợp rất phức tạp của các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng quan trọng mà một em bé cần phải có để tự bảo vệ mình chống lại các bệnh mà nó sẽ phải tiếp xúc, và hỗ trợ một cách mạnh mẽ cho sự phát triển của trẻ.
Sữa non cung cấp một lượng lớn thành phần kháng thể tự nhiên. Đặc biết các thành phần chất kháng thể IgG, IgA, IgF,... làm tăng hệ miễn dịch của trẻ cũng như bảo vệ đường tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ tăng cường thể lực, phát triển khỏe mạnh. Sữa non chứa ít lactose, chất béo, nhưng lại chứa nhiều protein và các vitamin (A, E, K,...). Ngoài ra, một số chất khoáng như sắt, kẽm và các dưỡng chất vi lượng cần thiết cho trẻ đều có nồng độ cao trong sữa non.

Những công dụng đặc biệt của LACGOLD COLOSTRUM:

- Tăng sức đề kháng cho bé: LACGOLD COLOSTRUM chứa sữa non có nhiều kháng thể và bạch cầu sẽ giúp trẻ tránh được dị ứng và một số bệnh nhiễm khuẩn, các bạch cầu tiết ra IgA, lactoferin, lisozym và interferon, có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại các vi khuẩn đường ruột. Do vậy, nếu cung cấp sữa non đều đặn trẻ sẽ ít bị viêm đường hô hấp, tiêu chảy, tăng cường hệ miễn dịch.

- Chăm sóc não bộ và hệ tiêu hóa của bé: LACGOLD COLOSTRUM sữa non còn chứa rất nhiều ganglioside, là một nhóm glycosphingolipid quan trọng đối với sự phát triển của trí não, giúp phát triển sớm não bộ, bên cạnh các ganglioside có trong sữa non làm tăng khả năng miễn dịch cho đường ruột của trẻ. Ngoài ra sữa non còn giúp trẻ ít bị vàng da, giúp bộ máy tiêu hóa của trẻ sớm trưởng thành.

- Sữa non bảo vệ toàn diện cho trẻ: Sữa non đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc trưng của trẻ nhỏ. Các immunoglobulin sẽ bao bọc lớp nền thành ruột còn non nớt để ngăn chặn sự thâm nhập của vi khuẩn , virut, vật ký sinh và các vi khuẩn gây bệnh khác, đồng thời kích thích sự hoàn thiện và  phát triển của các cơ quan trong cơ thể của trẻ.

Chính vì những lợi ích to lớn như vậy, việc cung cấp LACGOLD COLOSTRUM cho trẻ là rất cần thiết