SURE 100

Sure 100 Mama DHA

Sữa bột SURE 100 MAMA DHA được đặc chế theo công thức dành riêng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Đặc biệt các thành phần quyết định giúp trẻ phát triển một cách toàn diện….

Sure 100 Kids Gold

Sữa bột SURE 100 KIDS GOLD 900gr, 400gr được pha chế từ sữa bột cao cấp với mục đích ăn bổ sung là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế dành cho trẻ từ 06 - 36 tháng tuổi, dùng thay thế bữa ăn…..

Sure 100 Canxi Gold

Sữa bột SURE 100 CANXI GOLD giàu dinh dưỡng với công thức cải tiến Canxi được điều chế dưới dạng Nano với kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thụ 200 lần so với Canxi thông thường.

Sure 100 Grow IQ

Sữa bột SURE 100 Grow IQ với công thức tăng thêm hàm lượng Canxi và gấp đôi hàm lượng Vitamin D hỗ trợ tăng chiều cao phù hợp với nhu cầu trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao.

Sure 100 PEDIA

SURE 100 PEDIA với công thức đặc chế cho trẻ biếng ăn, ngoài cung cấp thành phần các dưỡng chất thông thường còn bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng, cung cấp hàm lượng chất béo và năng lượng cao hơn, giúp trẻ bổ sung đủ chất và năng lượng bị thiếu hụt, đồng thời....

Sure 100 Encare Sure

SURE 100 ENCARE SURE 900gr, 400gr là giải pháp dinh dưỡng rất thích hợp cho người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh, giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, đồng thời giúp giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch và tạo hệ xương chắc khỏe.

Sure 100 Gain Pro

Sữa bột SURE 100 GAIN PRO với công thức khoa học để giúp người gầy tăng cân một cách lành mạnh và tự nhiên. GAIN PRO là một bổ sung của vitamin và khoáng chất với axít amin kết hợp cụ thể và đủ lượng calo từ carbohydrate và chất béo cần thiết để đạt được trọng lượng.

Sure 100 Colostrum Baby

Sữa bột SURE 100 - COLOSTRUM BABY 900gr, 400gr với công thức cải tiến đặc chế dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi, giúp thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng cho bé. Thành phần dinh dưỡng trong sữa được cơ cấu cân đối,...